bdscaocap.com.vn Thông tin chính xác, minh bạch và uy tín

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

 • 2.3 TỶ
 • Nha Trang
 • 2018
Thông tin dự án

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang, Cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn bậc nhất.

ảnh chủ đầu tư vingroup 1

Là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nha Trang: Lẵng hoa rực rỡ bên bờ Biển Đông

Nha Trang – 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
Thiên thời địa lời nhân hòa – quanh năm không có bão, bao bọc bởi các đảo, là điểm đến an toàn cho du khách, khai thác du lịch được cả năm.
Di tích và danh lam thắng cảnh – nơi mà du khách sẽ luôn muốn đến lần nữa…
Phong cách thiên nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng.
Loại hình du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn…
Chính phủ vừa quy hoạch đề án tổng thể phát triển du lịch trong đó Nha Trang-Khánh Hòa là 1 trong những địa bàn trọng tâm phát triển.
Khánh Hòa có diện tích là 5.197 km2(kể cả đảo), đường bờ biển dài 385 km:

+ Gần 200 đảo ven bờ và trên 10 đảo đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa.

+ Có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh.

Trong đó Vịnh Nha Trang được nằm trong top các Vịnh đẹp nhất thế giới.

Hệ thống du lịch giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển, đảo), điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), đô thị du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí cao cấp, MICE)…Thành phố Nha Trang được định hướng phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn vùng duyên hải Nam Trung bộ.

Nha Trang – Nơi hội tụ mọi tinh tế của miền duyên hải

Dự báo 2015 – 2030, tổng số lượt khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; Số lượt khách nội địa tăng từ 2,4 – 5 triệu; Nhu cầu về buồng khách sạn đối với khách quốc tế tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Vị trí đắc địa của Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang

Condotel Lê Thánh Tôn tọa lạc tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn – Nha Trang, nằm tại vị trí tập trung nhiều khách sạn danh tiếng như InterContinental, Sheraton, The Light,… Đây còn là trung tâm giao thông huyết mạch, nơi tập trung khá nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố.

Vị trí Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Ưu điểm đặc biệt của dự án là sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư. Đây là dự án căn hộ khách sạn hướng biển đẳng cấp 5 sao và hội tụ nhiều tiện ích đa dạng và phong phú.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường với hơn 1000 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án bao gồm những tiện ích nghĩ dưỡng tiêu chuẩn hàng đầu như TTTM lớn nhất Nha Trang tại tầng 5 của dự án, cùng với các tiện ích như bể bơi, khu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, khu thể thao, ẩm thực… Đều được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang.

Tổng căn hộ/sàn là 39 căn bao gồm:
+ 34 căn hộ Studio: 29.1 – 46.8m2 (diện tích thông thủy)
+ 05 căn 2 Phòng ngủ: 69.15 – 82.2m2 (diện tích thông thủy)

noi that 4

noi that 3

Mặt bằng dự án (ảnh mới nhất cập nhập 01/08/2016)

Tổng số tầng: 41 tầng (kể cả tầng hầm)
+ Tầng hầm: 02 tầng.

+ Tầng căn hộ: 33 tầng Condotel.

+ Tầng TTTM & dịch vụ: 05 tầng.

+ Tầng Sảnh và tiện ích: 01 tầng

Với đầy đủ hệ thống tiện ích
– Nhà hàng buffet châu Á, châu Âu sang trọng - Grand ballroom, phòng họp (Lớn và nhỏ)

– Bar, sảnh Lounge, bể bơi, bể Jacuzzi, Gym, Spa, Kid Club, Café, VIP Club…

II. Phân tích cơ hội đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang.

1. Chính sách dự án

1.1. Chia Sẻ Lợi Nhuận 85/15
Chia sẻ lợi nhuận 85/15 kéo dài 50 năm. Chủ đầu tư chỉ nhận 15% lợi nhuận làm chi phí quản lý, 85% lợi nhuận còn lại dành cho nhà đầu tư (chủ sở hữu căn hộ).

Nếu lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau khi trừ đi tất cả các chi phí (bảo trì, dịch vụ, giá vốn hàng bán …) là 200 triệu thì nhà đầu tư (chủ sở hữu căn hộ) sẽ nhận được 85% là 170 triệu, chủ đầu tư Vingroup chỉ nhận 15% tương đương 30 triệu làm chi phí quản lý.

Chỉ cần công suất phòng 35%, chủ đầu tư Vingroup đã có thể trả cho quý khách lợi nhuận thấp nhất 10%/năm. Với công suất phòng trung bình trên 70% đối với tất cả các dự án thì lợi nhuận chia sẻ quý khách sẽ nhận hàng năm tương đương với gần 20%/năm/giá trị căn hộ trước VAT.
ảnh chính sách dự án 2

1.2. Lợi Nhuận Cam Kết Thấp Nhất 10%/năm
Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận thấp nhất 10%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên từ khi tính chương trình cho thuê. Cam kết này ít nhất có lợi cho nhà đầu tư ở dưới 2 góc độ:

+ Thứ nhất: Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm giúp nhà đầu tư an tâm và an toàn hơn, vì các dự án mới đi vào hoạt động cũng cần có thời gian để vào guồng quay, nên giai đoạn đầu lợi nhuận sẽ thường không được đảm bảo và ổn định.

+ Thứ hai: Cam kết lợi nhuận tính từ thời điểm bắt đầu chương trình cho thuê, có nghĩa khi nhà đầu tư thanh toán đủ 100% giá trị trước thuế và thuế VAT đến từng thời điểm sẽ được tính lợi nhuận luôn (không phụ thuộc vào thời gian hoàn thành dự án). Sau khi ký hợp đồng mua bán vào giữa tháng 9/2016, quý khách vào đủ tiền (hoặc đóng 35% vay ngân hàng 65%) sẽ được tính chương trình cho thuê và tính lợi nhuận thấp nhất 10%/năm ngay lúc đó.

1.3. Tặng Đêm Nghỉ Dưỡng
Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống khách sạn của Vingroup từ Bắc vào Nam, Vingroup là tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Vingroup trải khắp cả nước và ngày càng mở rộng ở nhiều bãi biển đẹp, chính vì thế quyền lợi nghỉ dưỡng của quý khách cũng từ đó mà được nâng cao hơn.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn - Nha Trang

Quý khách được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm, trong 50 năm chương trình cho thuê. Quy đổi tài chính nghỉ dưỡng: trung bình 1 đêm nghỉ tại khách sạn Vingroup là khoảng 4 triệu/đêm. Vậy số tiền tương đương phải bỏ ra nghỉ dưỡng nếu quý khách không đầu tư sản phẩm của Vingroup:

15 đêm x 4 triệu/đêm x 50 năm = 3000 triệu đồng ( 3 tỷ)

Nhìn vào con số trên có thể thấy, số tiền quý khách đầu tư còn không bằng số tiền quý khách được tặng nghỉ dưỡng. Chưa kể quý khách còn được sở hữu một tài sản hữu hình, vĩnh viễn, mang thương hiệu Vingroup, hàng năm vẫn đem về cho quý khách 10% – 20% lợi nhuận từ chương trình cho thuê mà quý khách không phải nhọc công quản lý, tìm người cho thuê.
Dưới đây là bài toán cơ bản tính lợi nhuận hàng năm với mức cam kết tối thiểu 10%/năm của chủ đầu tưlợi nhuận khi đầu tư condotel bao gồm kỳ nghỉ

2. Ngân hàng hỗ trợ vay 65%

Để giúp quý khách có thể dễ dàng đầu tư vào sản phẩm, chủ đầu tư Vingroup đã làm việc với ngân hàng Techcombank. Ra chính sách hỗ trợ vay lên đến 65%, không lãi suất năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Dùng chính tài sản quý khách đầu tư đem ra thế chấp, không thế chấp thêm tài sản, giảm thiểu tối đa rủi ro cho quý khách đầu tư. Thủ tục nhanh chóng, giải ngân 1 lần để quý khách có thể tham gia chương trình cho thuê ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Quý khách không cần lo lắng về việc phải trả khoản vay 65%, dựa trên bảng tính dòng tiền đầu tư chúng tôi đã tính toán rất cẩn thận, thì tùy vào tình hình kinh doanh, số tiền vay 65% của quý khách sẽ được dòng tiền từ chương trình cho thuê trả hết trong vòng 8 -12 năm.

Giá trị đầu tư chỉ từ 2 tỷ, có nghĩa quý khách chỉ cần từ 700 triệu là có thể tham gia đầu tư sản phẩm này.

700 triệu sau 12 năm sở hữu: căn hộ 2 tỷ (chưa kể tăng giá) + 12 năm nghỉ dưỡng ( 12 năm x 15 đêm x 4 triệu/đêm =720 triệu). Và tài sản đó vẫn đem lại dòng tiền cho quý khách trong 38 năm tiếp theo, 38 năm tiếp theo quý khách vẫn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống khách sạn của Vingroup mỗi năm.

ngan]

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi cam kết:

–        Hỗ trợ quý khách tìm hiểu toàn bộ thông tin chính thống của chủ đầu tư một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

–        Hỗ trợ quý khách phân tích dòng tiền đầu tư để tìm ra các sản phẩm đầu tư phù hợp trong dự án

–        Có trách nhiệm hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào quý khách yêu cầu! Từ khi quý khách đặt bút ký hợp đồng đầu tiên đến khi quý khách nhận bàn giao căn hộ cũng như hoàn thiện thủ tục hợp đồng với đơn vị quản lý.

Lưu ý:

+ Từ 15/08 – 31/08 chủ đầu tư Vingroup tặng thêm 7 đêm nghỉ năm đầu tiên cho khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc đầu tư sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang
+ Hiện tại dự án đã bán được trên 90%, cơ hội đầu tư còn lại không nhiều, mong quý khách cân nhắc và đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

Các dự án khác cùng khu vực
 •  COCO WONDERLAND RESORT Coco Wonderland Resort – xứ sở thần tiên Coco Wonderland Resort sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tràn ngập tuổi thơ với những câu chuyện cổ tích dành riêng cho các bé. Với kiến trúc lâu đài cổ tích, đối tượng khách hàng mà Coco Wonderland Resort hướng […]

 • 1,4 tỷ
 • VỊ TRÍ Xét về cả độ thuận tiện giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án nào có thể vượt qua được  D’. Capital  Vinhomes– Vinhomes Trần Duy Hưng – Siêu đô thị mới của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay […]

 • 45tr/m2
 • Vinpearl Condotel Ngô Quyền – Đà Nẵng, dự án căn hộ đầu tiên và cuối cùng của Vingroup tại Đà Nẵng. VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL Là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đà Nẵng là thành phố du lịch […]

 • 2 tỷ
gọi ngay 0985.733.360
gọi ngay 0934.544.463
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất